Vn Medipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng YHCT chất lượng tại Việt Nam

Rate this post

Vn Medipharm thành lập từ năm 2010, là hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với đa dạng các lĩnh vực như: y tế, dược phẩm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu ứng dụng, đầu tư,… Đến nay, Vn Medipharm đã trở thành sự lựa chọn uy tín, đáng tin cậy của bệnh nhân trên cả nước, cung cấp những dịch vụ nhanh chóng – tận tâm.

Thực trạng y học cổ truyền hiện nay

Việt Nam trải qua hơn 4000 năm lịch sử, song song với đó là sự hình thành và phát triển của y học cổ truyền (YHCT). Từ bao đời nay, người Việt cổ đã sử dụng những loại thảo dược tự nhiên, mọc trên chính nước Nam để chữa mọi loại bệnh. Chính vì thế, những bài thuốc nam đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người Việt trước kia, bởi hiệu quả mang lại, cũng như sự an toàn, lành tính.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, y học cổ truyền liên tục bị mang tiếng xấu, méo mó hình ảnh trong tiềm thức của người dân. Nguyên nhân vì lợi ích trước mắt, không ít những “thầy lang dởm” đã sử dụng dược liệu kém bẩn, bài thuốc kém chất lượng để lừa đảo, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Thêm với đó, sự phát triển của y học hiện đại, mang lại hiệu quả điều trị tức thì, phù hợp với nhịp sống nhanh thời nay. Khiến người bệnh dần mất niềm tin, thậm chí lãng quên đi phương pháp y học cổ truyền

Hiểu được thực trạng này, cũng như không muốn nền y học cổ truyền Việt Nam dần đi vào “ngõ cụt”. Vn Medipharm đã đặt mục tiêu là trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành cầu nối giữa những nhà thuốc, phòng khám YHCT uy tín với bệnh nhân trên cả nước. Giúp lấy lại niềm tin của người bệnh và cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Vn Medipharm – Hệ thống khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín số 1 Việt Nam

Trải qua hơn 1 thập kỷ, với tiền thân là đơn vị chức năng về nghiên cứu khám chữa bệnh. Vn Medipharm đã nỗ lực không ngừng nghỉ, gặt được những thành công quan trọng, trở thành một tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trong hệ thống của Vn Medipharm, tất cả các địa chỉ khám bệnh bằng YHCT đều cam kết uy tín, cung cấp các bài thuốc tốt nhất, an toàn – phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Có thể kể đến một vài đơn vị uy tín sau:

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc nam gia truyền được thành lập từ cuối thế kỷ 19, chữa bệnh bằng phương pháp YHCT. Nhà thuốc đã trải qua 5 đời truyền nhân, đến nay được thừa hưởng bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5, cũng là Giám đốc chuyên môn của nhà thuốc. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Điểm nổi bật

Nhận thấy vấn đề dược liệu bẩn đang tràn lan trên thị trường, Đỗ Minh Đường đã có hướng đi mới, tự chủ trong việc chuẩn bị nguồn dược liệu. Đơn vị xây dựng nhiều vườn dược liệu sạch rộng hàng chục héc-ta tại các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội),.. đảm bảo cung cấp nguồn dược liệu sạch 100% do các bài thuốc gia truyền của đơn vị.

Nhờ lịch sử lâu đời cũng như chất lượng điều trị cao, Đỗ Minh Đường là điểm đến của bệnh nhân khắp cả nước. Trong đó, có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ Xuân Hinh, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Hoa Thúy cũng tin tưởng vào Đỗ Minh Đường.

Trải qua hơn 150 năm đồng hành cùng YHCT, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thích ứng, vượt qua những thăng trầm, không ngừng đổi mới để mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình Việt Nam. Chắc chắn trong tương lai, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ giữ vững tinh thần “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, giúp hàng trăm, hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

 Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Bên cạnh khám nhà thuốc đông y, VN Medipharm còn mở rộng lĩnh vực nghiên cứu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. Tiêu biểu trong số đó là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Thành lập năm 2010, Trung tâm đã có hơn 10 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. Đội ngũ y sĩ đều là những người có chuyên môn tay nghề cao, công tác tại các bệnh viện lớn như:

  • Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương.
  • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương
  • Bên cạnh đó là những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa I, II của các bệnh viện Trung Ương.

Điểm nổi bật

Điểm khác biệt của Thuốc Dân Tộc đó là áp dụng những bài thuốc thế hệ 2 vào quá trình điều trị. Nói cách khác, từ bài thuốc YHCT ban đầu, trung tâm sẽ nghiên cứu lâm sàng, đưa ra thế hệ cải tiến mới, cạnh tranh trực tiếp với thuốc Tân dược.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc cũng là địa chỉ tin tưởng của những nghệ sĩ tên tuổi như: NS Trần Nhượng, NS Hương Nhung, DV Bình Xuyên,…

Qua hơn 10 năm, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã trở thành điểm đến của nhiều bệnh nhân trên cả nước, một lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu điều trị bằng đông y. Dù có là 10 năm trước hay 10 năm tới, Thuốc Dân Tộc vẫn mang trong mình cốt lõi “Vì Khách Hàng”, hướng tới sứ mệnh cao cả là “Nâng tầm giá trị YHCT dân tộc”.

Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe bằng đông y với dịch vụ cao cấp nhất – Nơi phục dựng Thái Y Viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện mong muốn góp phần truyền tải hình ảnh đẹp của YHCT đến đông đảo người dân, giúp mọi người hiểu đúng – hiểu đủ về nền Nam y. Từ đó, mọi người càng thêm quý, thêm yêu và đón nhận, gìn giữ YHCT như “quốc bảo” của dân tộc.

Đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương – người đã có gần 40 năm gắn bó với YHCT, đã cùng những lương y ưu tú khác thành lập ra viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Điểm nổi bật:

Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích bảo tồn và phục dựng những bài thuốc, phương pháp chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe từ Hoàng Cung triều Nguyễn đồng thời nâng tầm trải nghiệm khám chữa bệnh lên một đẳng cấp mới, tận hưởng cảm giác của các bậc Đế Vương theo quy trình Hoàng Cung.

Trong 10 năm tới, Nhất Nam Y Viện hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những bài thuốc tốt, hiệu quả và an toàn nhất cho cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là nơi “nhân tài hội tụ” những lương y, thầy thuốc, bác sĩ về hưu tâm huyết với y học dân tộc được tiếp tục cống hiến, khám chữa bệnh cứu người.

Mục tiêu của Vn Medipharm

Tầm nhìn của VN Medipharm sẽ tập trung hướng tới một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện – uy tín – chuyên nghiệp. Bất kể khi khách hàng có nhu cầu, đều có thể đáp ứng tốt nhất, trở thành lựa chọn hàng đầu của kiều bào trên cả nước.

Vn Medipharm đặt mục tiêu trong vòng 5 – 10 năm tới, phấn đấu đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ thăm khám cao cấp, hướng tới đẳng cấp 5 sao. Đồng thời nghiên cứu và chứng thực thêm nhiều bài thuốc khác để nâng cao chất liệu điều trị. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Vn Medipharm để được tư vấn miễn phí.

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VN MEDIPHARM – TẬN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

VN MEDIPHARM – Một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào cho nền Y học Việt Nam trên trường Quốc tế.

Website chính thức: https://vnmedipharm.net/

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: (028) 38991686

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bài Thuốc Mề Đay Đỗ Minh Được Nhiều Người Biết Đến Khi VTV2 Giới Thiệu

Thật vinh dự khi bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh vừa qua đã được đài VTV2 giới thiệu tới đông đảo người xem trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì” số phát sóng ngày...

Chuyên trang medaydominh
Ra Mắt Website Chuyên Điều Trị Mề Đay Mẩn Ngứa Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với truyền thống hơn 3 THẾ KỶ thăm khám và điều trị mề đay mẩn ngứa luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều người tìm đến. Để...

Cách Chữa Dị Ứng Thời Tiết Bằng Đông Y An Toàn, Hiệu Quả Cao
Cách Chữa Dị Ứng Thời Tiết Bằng Đông Y An Toàn, Hiệu Quả Cao

Dị ứng thời tiết là tình trạng thường gặp ở những người có cơ địa nhạy cảm, bệnh có xu hướng tái phát thường xuyên, lặp lại mỗi năm. Với nhiều ưu điểm vượt trội,...